ข่าวบันเทิง

ผู้นำเทรนด์ ! “บุ๋ม ปนัดดา” เคยลงนะหน้าทองจากวัดดัง ตั้งแต่ปี 2560 ลั่น ! ไม่ต้องดราม่า

ข่าวบันเทิง วันนี้ จากกระแสที่วัดศาลารี ตำบลบางไผ่ อำเภอเมืองนนทบุรี ซึ่งเป็นที่สนใจจนทำให้มีคนเดินทางไปทำบุญจำนวนมาก โดยเฉพาะการทำบุญหนุนดวงชะตา เพื่อเสริมสร้างบารมีทั้งในเรื่องของการทำมาค้าขายและขอโชคลาภ ซึ่งสิ่งที่โด่งดังคือ การลงนะหน้าทอง ที่มีผู้คนสนใจจนต้องมีการจองคิวล่วงหน้า ล่าสุดนักแสดง พิธีกรสาวเบอร์ต้นๆของเมืองไทยอย่าง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ล่าสุดได้โพสต์อินสตราแกรม @boompanadda โดยโพสต์เป็นภาพตัวเองที่กำลังลงนะหน้าทอง แต่เป็นภาพในอดีต พร้อมระบุข้อความว่า “แม่ทำมานานแล้วจ้า เมื่อปี 2560 ที่

Read More
ข่าวบันเทิง

แฟนคลับเฮ! ‘ลำไย ไหทองคำ’ หายป่วยโควิด-19แล้ว ได้กลับบ้าน กักตัวต่อ

ข่าวบันเทิง วันนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้ประกาศติดโควิดในช่วงเคาท์ดาวน์และขึ้นปีใหม่พอดี สำหรับนักร้องสาวเสียงดี ลำไย ไหทองคำ ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างเป็นห่วง ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีดราม่ากับนายกหนองปรือ และล่าสุดตอนนี้ลำไย ไหทองคำก็ออกมาประกาศข่าวดีอีกครั้งผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอัปเดตอาการป่วยโควิด-19 หลังจากที่เธอเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลสายไหมก่อนหน้านี้ ซึ่งล่าสุดแพทย์อนุญาตให้กลับบ้านได้แล้ว และจะทำการกักตัวต่อที่บ้านจนครบกำหนด โดยสาว “ลำไย” โพสต์ภาพตัวเองพร้อมกับแคปชั่นข่าวดีที่ระบุว่า “หมอให้กลับบ้านละน๊าาา???? กักตัวต่อที่บ้านงับ” ท่ามกลางกำลังใจและความยินดีของแฟนๆและคนใกล้ชิดที่เข้ามาคอมเมนต์กันเพียบ ซึ่งก่อนหน้านี้ “ลำไย ไหทองคำ” ได้ออกมาแจ้งข่าวติดเชื้อโควิด-19 ในวันที่ 4 มกราคมที่ผ่านมา

Read More
ข่าวบันเทิง

ชี้แจง ! ‘อองตวน’ ติดเชื้อโควิด-19 หลังตรวจ ATK 3 รอบ มีผลเป็นบวก พร้อมแจ้งไทม์ไลน์

อีกรายที่ออกมาแจ้ง ข่าวบันเทิง ติดเชื้อโควิด-19 สำหรับ อองตวน ปินโต โดยเจ้าตัวได้อัดคลิปเล่าถึงอาการว่าก่อนหน้านี้ รู้สึกปวดเมื่อยตามตัว และเสียงหายนิดหน่อยแต่ไม่เจ็บคอ ซึ่งตอนแรกยังลังเลว่าจะเกี่ยวกับโควิดหรือไม่ เพราะเป็นคนออกกำลังกายก็จะรู้สึกปวดเมื่อยตามตัวอยู่แล้ว และมีการตรวจ ATK เป็นประจำทุกๆ 2 วัน โดยในวันที่ 5 มกราคมที่ผ่านมา ตนได้ทำการตรวจ ATK ทั้งหมด

Read More