ข่าวบันเทิง

“หยาดทิพย์” นางร้ายลูกหนึ่ง ติดโควิดรอบที่ 2 ลูกสาวยังตรวจไม่พบเชื้อ

ข่าวบันเทิงวันนี้ ทำเอาหลายๆคนเป็นห่วงหนัก หลังดารานางร้าย หยาดทิพย์ ราชปาล ติดเชื้อโควิด-19 ขณะตั้งครรภ์ น้องเมย่า อายุเพียง 16 สัปดาห์ โดยได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวว่าติดโควิดอีกครั้ง หลังจากเป็นผู้เสี่ยงสูงก็ได้แยกออกจากครอบครัวทันที ซึ่งตอนนี้อยู่ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ ส่วนครอบครัวและลูกสาวตรวจไม่พบเชื้อ โดย หยาดทิพย์ ได้แจ้งข่าวผ่านทางอินสตาแกรม @yardthip โพสต์แคปชั่นไว้ว่า “ขอให้ทุกคนปลอดภัยค่ะ” โดยในภาพได้ระบุข้อความไว้ชัดเจนว่า “ขออนุญาตแจ้งให้ทราบค่ะ หยาดได้รับการตรวจ RT-PCR ผลออกมาว่า “พบเชื้อโควิด-19″ ตอนนี้ได้ปรึกษากับแพทย์และปฏิบัติตามาตรการการรักษาที่ถูกต้องภายใต้คำแนะนำของแพทย์ค่ะหลังจากทราบว่าเป็นผู้เสี่ยงสูงหยาดได้แยกออกจากครอบครัวทันที ตอนนี้ทางครอบครัวและลูกยังตรวจไม่พบเชื้อและยังไม่มีอาการใดๆค่ะ ต้องขอโทษผู้ที่ได้รับผลกระทบและงานต่างๆ

Read More
Uncategorized

GMMTV แจ้ง “ฟอส จิรัชพงศ์” ติดโควิด-19 ไม่มีอาการใดๆ กักตัวรอรับการรักษา

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังคงลุกลามวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ศิลปิน ดาราหลายคนทยอยแจ้งติดเชื้อโควิด รวมถึงหนุ่มนักแสดงในสังกัด GMMTV อย่าง “ฟอส รัชพงศ์” ที่ล่าสุดผลตรวจยืนยันพบเชื้อโควิด-19 โดย GMMTV ต้นสังกัด ได้ออกประกาศแจ้งระบุว่า “GMMTV” ขอแจ้งให้ทราบว่า “ฟอส จิรัชพงศ์ ศรีแสง” นักแสดงในสังกัด “GMMTV” ได้เข้ารับการตรวจ

Read More
ข่าวต่างประเทศ

“จัสติน บีเบอร์” แจ้งติดโควิด-19 อาการป่วยไม่รุนแรง แต่ต้องยกเลิกคอนเสิร์ตที่ลาสเวกัส

ผู้สื่อ ข่าวดาราต่างประเทศ รายงานว่า วันที่ 21 กุมภาพันธ์ ได้ระบุว่า จัสติน บีเบอร์ นักร้องชื่อดังระดับโลกชาวแคนาดาวัย 27 ปี ติดเชื้อโควิด-19 โดยล่าสุดทำให้ต้องเลื่อนการแสดงส่วนหนึ่งของ “จัสตินเวิลด์ทัวร์” (Justice World Tour) ที่เดิมทีมีกำหนดการแสดงในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ซึ่งมีอาการป่วยที่ไม่รุนแรงมาก ขณะนี้กำลังพักรักษาตัว

Read More
ผู้หญิง

สถาบันเด็ก แนะ ! ผู้ปกครองควรสังเกตอาการเด็กวัย 5-11 ปี หลังจากที่ฉีดวัคซีนโควิด-19

แนะ ! ผู้ปกครองสังเกตอาการเด็กวัย 5 – 11 ปี หลังได้รับการฉีด วัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 (Pfizer) สูตรสำหรับเด็ก หลังพาบุตรหลานไปรับวัคซีนไฟเซอร์สูตรสำหรับเด็ก ให้สังเกตอาการหลังฉีดวัคซีน 30 นาที งดการออกกำลังกาย และกิจกรรมที่ใช้แรงอย่างหนัก ตามนโยบายกระทรวงสาธารณสุขที่เล็งเห็นความสำคัญของเด็กช่วงอายุ 5-11 ปี เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันต่อโรคโควิด-19 ป้องกันการเจ็บป่วยรุนแรงและเสียชีวิต

Read More
ข่าวบันเทิง

ฟาดสนั่น ! ซาร่า ตอกกลับหลังโดนแซะ นี่หรือคำพูดของคนที่ขึ้นชื่อว่าครู

ไม่ว่าจะทำอะไร ก็มักโดนจับผิดจนกลายเป็น ข่าวบันเทิง อยู่ตลอดเวลา แถมเจอชาวเน็ตบางรายเข้ามาคอมเมนต์แซะไม่เลิก สำหรับคุณแม่สุดแซ่บอย่าง ซาร่า คาซิงกินี ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีการดำเนินคดีฟ้องร้องเพื่อเป็นกรณีตัวอย่างไปบ้างแล้ว แต่ดูเหมือนว่าจะยังไม่หมดไป เมื่อล่าสุดสาว “ซาร่า” โพสต์ร่ายยาวผ่านเฟซบุ๊คของตัวเอง ตอบกลับชาวเน็ตรายหนึ่งที่เข้ามาคอมเมนต์ในไลฟ์สดที่เจ้าตัวขายของว่า “ไม่ให้อดีตสามีนำลูกชายไปหากิน แต่ตัวเองกลับทำกับลูกสาวได้ ก็นะ สิทธิของแม่ เข้าใจ” ซึ่งงานนี้สาว

Read More
ความรัก

10 เมนูอาหารวันวาเลนไทน์รูปหัวใจ สำหรับค่ำคืนที่สุดพิเศษ

เมื่อใกล้ถึงช่วง วันวาเลนไทน์ สิ่งสำคัญที่หลายคนนึกถึง ก็คือ เมนูอาหารสำหรับคนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาวหรืออาหารหวาน หากเป็นเมนูอาหารแนวหวานๆ และเป็นรูปหัวใจ มักจะสื่อถึงอารมณ์และความรู้สึกของคุณได้เป็นอย่างดี วันนี้ทางเราจึงอยากจะนำเสนอไอเดียเกี่ยวกับอาหารมื้อพิเศษที่เป็นรูปหัวใจ มาให้คนมีคู่ได้ศึกษาและนำไปเซอร์ไพรส์คนรักในวันวาเลนไทน์ที่ใกล้จะถึงนี้ ส่วนจะมีเมนูไหนกันบ้างนั้น ไปดูพร้อมๆ กันเลย  1. ข้าวผัดรูปทรงหัวใจ เริ่มต้นเช้าของวันวาเลนไทน์ เมนูข้าวผัดรูปทรงหัวใจจัดได้ว่าเป็นเมนูสุดพิเศษได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นข้าวผัดหมู ข้าวผัดไก่ หรือเป็นข้าวผัดรวมมิตร

Read More
ข่าวบันเทิง

โดนทักต้องเลิก ! ‘โอบ นิธิ’ จับมือ ‘มะปราง ‘ ข้ามอาถรรภ์รัก 5 ปี หลังโดนซินแสทักไม่ใช่เนื้อคู่

ข่าวบันเทิง วันนี้ ล่าสุดออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรก สำหรับหนุ่ม โอบ นิธิ หลังจากที่ก่อนหน้านี้แฟนสาว มะปราง อลิสา โพสต์รูปคู่ฉลองครบรอบรัก 5 ปี พร้อมเผยปมในใจที่เก็บไว้คนเดียวตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา หลังถูกชินแสทักว่าไม่ใช่เนื้อคู่กัน ทำให้รู้สึกเหมือนโดนคำสาป แต่มาวันนี้ครบรอบรัก 5 ปีแล้วเหมือนได้ปลดล็อกปมในใจ และคำสาปที่อยู่มาตลอด ล่าสุดทางหนุ่ม โอบ ก็ออกมาเปิดใจพร้อมกับเผยถึงที่มาของปมในใจฝ่ายหญิงว่า “วันนั้นเป็นวันที่ตนไปดูดวงในแต่ละปี เลยลองชวนมะปรางไปดูด้วย

Read More