สูตรลดน้ำหนักแบบง่ายๆ ไม่ทำร้ายสุขภาพ ลดง่าย ไม่อันตราย ไม่ทรมาน

สำหรับ ผู้หญิง หลายๆคน อาจมีการหา สูตรลดน้ำหนัก ที่อยากทำเป็นประจำทุกปี เพราะแผนล้มแล้วล้มอีกไม่เป็นท่า ชวนมาตั้งเป้าสร้างความมั่นใจกันใหม่ พร้อมแจก สูตรลดน้ำหนัก ง่ายๆ ฉบับไม่ทำร้ายสุขภาพ

รอบเอวขยาย..น้ำหนักมากเกิน เพิ่มโอกาสเจ็บป่วย

เป้าหมายการ ลดน้ำหนัก นอกจากจะเป็นวิถีทางสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลรูปร่างอย่างจริงจังแล้ว อย่างที่หลายคนอาจจะพอทราบดีว่าภาวะน้ำหนักเกินที่มาจากไลฟ์สไตล์การกิน หรือการใช้ชีวิตที่ไม่ได้คุณภาพอย่างต่อเนื่อง คือหนึ่งในสาเหตุอันดับแรกๆ ที่นำไปสู่โรคแทรกซ้อนและความเจ็บป่วยต่างๆ ได้แบบค่อยเป็นค่อยไป โดยอาจเริ่มจากภาวะที่เรามองเห็นเป็นเรื่องปกติทั่วไป เช่น ความดันโลหิตสูง และไขมันในเลือดสูง แต่หากปล่อยทิ้งไว้นานอาจส่งผลกระทบต่อระบบอื่นๆ ต่อไปได้

ระบบหมุนเวียนเลือด ซึ่งเกิดจากปริมาณไขมันสะสมมากเกินไป

ระบบทางเดินหายใจ จากไขมันหรือหน้าท้องที่ไปเบียด หรือดันปอด

ระบบกล้ามเนื้อและข้อ เช่น อาการปวดหลัง และข้อเสื่อม

ทั้งยังเพิ่มความเสี่ยงของการเกิดโรคเบาหวาน โรคตับ โรคไต โรคหัวใจ และโรคหลอดเลือดสมองตีบตันร่วมด้วยได้ เหล่านี้คือส่วนหนึ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้จาก “โรคอ้วน” ภัยใกล้แค่เอื้อมที่ไม่ใช่แค่รูปร่าง อย่างไรก็ตาม การมีสุขภาพแข็งแรงดีอาจไม่จำเป็นต้องมีรูปร่างผอมบางเกินต้าน (ลม) เสมอไป การแจกสูตรลดน้ำหนักนี้จึงเหมาะสำหรับทุกคนที่สนใจดูแลสุขภาพให้ดีขึ้น ไปจนถึงผู้ที่ต้องการปรับเปลี่ยนรูปร่างเพื่อสร้างความมั่นใจในทุกๆ วันได้ด้วย

ข่าวเกี่ยวกับผู้หญิง คลิกที่นี่

เคล็ดลับสุขภาพ คลิกที่นี่