ผู้นำเทรนด์ ! “บุ๋ม ปนัดดา” เคยลงนะหน้าทองจากวัดดัง ตั้งแต่ปี 2560 ลั่น ! ไม่ต้องดราม่า

ข่าวบันเทิง วันนี้ จากกระแสที่วัดศาลารี ตำบลบางไผ่ อำเภอเมืองนนทบุรี ซึ่งเป็นที่สนใจจนทำให้มีคนเดินทางไปทำบุญจำนวนมาก โดยเฉพาะการทำบุญหนุนดวงชะตา เพื่อเสริมสร้างบารมีทั้งในเรื่องของการทำมาค้าขายและขอโชคลาภ ซึ่งสิ่งที่โด่งดังคือ การลงนะหน้าทอง ที่มีผู้คนสนใจจนต้องมีการจองคิวล่วงหน้า

ล่าสุดนักแสดง พิธีกรสาวเบอร์ต้นๆของเมืองไทยอย่าง บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ล่าสุดได้โพสต์อินสตราแกรม @boompanadda โดยโพสต์เป็นภาพตัวเองที่กำลังลงนะหน้าทอง แต่เป็นภาพในอดีต พร้อมระบุข้อความว่า “แม่ทำมานานแล้วจ้า เมื่อปี 2560 ที่ #เชียงใหม่ #ผู้มาก่อนกาล #ทำก็บอกว่าทำ #ทำแล้วสบายใจก็ทำไป #ไม่ต้องดราม่า ถามแม่ก่อนดีกว่า ว่าหายใจออกไหม? 5555” เห็นแบบนี้ทำเอาเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย 

https://www.instagram.com/p/CY1OlyGP7xM/

โดยการลงนะหน้าทองนั้น พระครูสมุห์นพดล ปิยธมฺโม เจ้าอาวาสวัดศาลารี ได้เปิดเผยว่า การเขียนยันต์ต่างๆ เพื่อเป็นการเตือนสติทุกๆ คนไว้ ให้ใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท ดำเนินชีวิตด้วยสติสัมปชัญญะ ตั้งมั่นอยู่ในศีลธรรมและรักษาศีล 5 ที่วัดมีทั้งการเจิมหน้าผากด้วยแผ่นทองคำเปลว การเขียนยันต์หัวใจมหาเศรษฐีลงบนฝ่ามือ และการลงนะหน้าทองแบบเต็มใบหน้า เพื่อเสริมสร้างสิริมงคล

ข่าวบันเทิงล่าสุด

ข่าวบันเทิง ดาราไทย