เม้าส์แซ่บ ! “แอริน สิรีภรณ์” เล่าประสบการณ์ Sex ไม่ใช่เรื่องน่าอาย ลั่น..ไม่ได้หนักหัวใคร

ข่าวบันเทิงวันนี้ เทปล่าสุดได้เชิญ นางร้ายหน้าสวย อย่าง แอริน สิรีภรณ์ มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนมุมมองและข้อมูลเรื่องบนเตียง พร้อมทั้งเเชร์ประสบการณ์เรื่อง 18+ นับว่าเป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าสนใจมากตอนนี้  สำหรับรายการ Sex Ed เรื่อง 18+ ที่การคุยเรื่องเซ็กส์ไม่ใช่เรื่องน่าอายอีกต่อไป โดยมีพิธีกรเป็นนางแบบสาวสวยอย่าง ติช่า กันติชา หรือ ติช่า The Face Thailand Season 2 ซึ่งติช่าได้แลกเปลี่ยนคำถามกันว่า 

ติช่า : มีคำถามที่ช่าไปหลายรายการ แล้วเขาชอบถาม ช่าไม่รู้ว่ามันตอบได้แบบ ประเทศ หรือ ทวีป เขาชอบถามว่าประเทศไหน ฮอตสุด เธอคิดว่ามันมีการเหมารวมนิดนึง สำหรับตัวเองหรือเปล่า?

แอริน : เราคิดว่ามันอยู่ในช่วงอายุด้วย ตอนเป็นเด็กเราชอบแบบนี้ ชอบฝรั่งอย่างเดียว โตขึ้นมา ชอบลูกครึ่ง โตขึ้นอีกหน่อยก็ชอบ เอเชีย อะไรอย่างเงี้ย มันก็แล้วแต่ว่าเทสละคนมันก็เปลี่ยนไปตามช่วงอายุ ตามกาลเวลา วันนึงเราชอบกินสเต็ก อีกวันนึงเราเบื่อ แล้ววันหนึ่งเราอยากกินสปาเก็ตตี้ ความต้องการของคนเรามันเปลี่ยนไปเรื่อยๆ

ติช่า : เหมือนกับว่า ฉันลอง ฉันรู้ คือไม่ต้องมานั่งสงสัยว่า ฉันเสียดายชีวิตจังเลย ตอนนั้นน่าจะใช้ให้คุ้ม แบบอยากลอง

แอริน : แล้วก็รู้สึกเวลาเราเล่าอะไรให้คนฟัง คนก็จะคิดว่าเราแรดอ่ะเหมือนผู้หญิงไม่ดี แค่คุณไม่ได้ผ่านมาเหมือนเรา คุณจะตัดสินว่าเราเป็นกะxรี่ไม่ได้ ก็ตอนนี้เรามีความสุขกับชีวิต มันไม่ได้หนักหัวใคร

https://www.youtube.com/watch?v=DuGHeLHzGN8

ที่มา : aerinyuktadatta

Leave a Reply

Your email address will not be published.