ฟาดหนักมาก ! ณวัฒน์ ออกกฎกะทันหัน นางงามห้ามทำสิ่งนี้เด็ดขาด ? ไม่เอานางงามเวทีสลิ่ม

ข่าวบันเทิงวันนี้ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ประธานและผู้ก่อตั้ง Miss Grand International อยู่ๆก็ออกมาโพสต์เดือดผ่านทางไอจีสตอรี่แบบรัวๆ โดย ณวัฒน์ ได้โพสต์ข้อความร่ายยาวที่อ่านแล้วเหมือนเป็นกฎใหม่ของการประกวดนางงามเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์

โดยใจความระบุว่า “ถ้านางงามท่านใดที่ไปร่วมประกวดเวทีสลิ่มตั้งแต่ปีนี้เป็นต้นไป แล้วมาประกวดมิสแกรนด์จะไม่มีสิทธิ์ได้รับตำแหน่งและรางวัลใดๆอย่างเด็ดขาด เพราะ ถือว่าเจตนารมณ์ของเวทีมิสแกรนด์เรื่องประชาธิปไตย จึงแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน 8/5/2020” จนกลายเป็นข่าวที่หลายคนพากันวิพากษ์วิจารณ์อย่างสนั่นโซเชียล

และล่าสุด (9 พฤษภาคม 2565) ณวัฒน์ ก็โพสต์ไอจีสตอรี่อีกครั้ง ซึ่งข้อความก็เดือดไม่แพ้เมื่อวานนี้ใจความว่า “ความฝันของคนไทยที่รัก ประชาธิปไตยทุกคนมีค่า อย่าเอาสลิ่มอวยเผด็จการผ่านเข้ามาในชีวิตอีกเด็ดขาด ประเทศพังมากี่ปีแล้วที่ออกไปเป่านกหวีดรับผิดชอบได้มั้ย เจ็บ จน แล้วต้องจำ”

อย่างไรก็ตามการประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 รอบตัดสินก็ได้เสร็จสิ้นไปแล้ว โดยผู้ที่ชนะการประกวดคือ “อิงฟ้า” วราหะ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร ซึ่งก็ไม่รู้ว่าการโพสต์ครั้งนี้ของ ณวัฒน์ จะเกี่ยวข้องอะไรกับตำแหน่งและรางวัลของสาวงามในปีนี้หรือไม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *