ทัวร์ลงหนัก!! “ดีเจเพชรจ้า” เคลียร์ปมแต่งตัวเซ็กซี่เหมือนแจกฟรี หลังสัมภาษณ์รายการคุยแซ่บโชว์

ล่าสุด “ดีเจเพชรจ้า” ได้ออกมาเคลื่อนไหว เคลียร์ปมแต่งตัวเซ็กซี่เหมือนแจกฟรี หลังจากที่โดนทัวร์ลงหนักมาก

ข่าวบันเทิงวันนี้ หลังจากที่ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวความรัก และบางช่วงบางตอนของคำตอบที่ถูกหยิบยกมาจนกลายเป็นประเด็นจนโดนทัวร์ลง ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โพสต์คลิปชี้แจงถึงประเด็นร้อนว่า..

  • สวัสดีครับ พี่ๆ เพื่อนๆ น้องๆ วันนี้ตื่นมาก็รถทัวร์ลงหน้าบ้านเยอะเลย ก็ขอพูดบ้างหลังจากที่ไปสัมภาษณ์รายการคุยแซ่บโชว์มาเนี่ย ก็จริงๆ มีประเด็นอยู่ 2 เรื่อง ที่รถทัวร์มาลงเนื่องจากเพจบางเพจ ตัดข้อความสั้นๆ มาปะไว้ ที่ต้องออกมาพูดเพราะกลัวเอฟซีหลักพี่จะเข้าใจผิด ส่วนคนที่อ่านแล้วอาจจะเข้าใจผิดได้ด้วย เนื่องจากว่าความหมายมันแปลได้หลายทิศทางมากเลย
  • เอาเรื่องแรกก่อนละกัน ที่บอกว่า แต่งตัวโป๊แจกฟรี คือไอ้คำนี้คนที่เคยแต่งงานกันอย่างเฮียจะบอกเขาเสมอว่า อย่าแต่งตัวโป๊เลย ไม่อยากให้แจกฟรี คือคีย์เวิร์ดแบบนี้ ไม่ชอบให้แต่งตัวโป๊เพราะไม่อยากให้คนอื่นเขามาเห็น ไม่อยากให้คนอื่นมาดูของเราฟรีๆ นี่คือคำพูดในระหว่างที่เรายังแต่งงานกันอยู่
  • ส่วนตอนนี้น้องเขาจะอยากแต่งอะไรก็เรื่องของเขาไม่ได้เกี่ยวกับเรา แล้วก็ในส่วนตัวไม่ได้ติดเลย สาวๆ ใส่ชุดบิกินี่คือสวย เซ็กซี่ น่ารักดี ไม่ได้บอกว่าไม่ชอบ ก็คือชอบ แต่ถ้าแต่งงานกันแล้ว หรือว่าเราดีลกันตั้งแต่ตอนนู้นก็คือเราไม่อยากให้แต่ง เราไม่อยากเปิดให้ดูของเราฟรีๆ แบบนี้ ผมไม่ได้หมายความว่าคนที่ใส่บิกินี่คือแจกฟรี แต่หมายความว่า ผมถ้ามีแฟน ณ ตอนนั้นเราไม่อยากให้เปิดให้คนอื่นเขามาดูฟรีๆ
  • แล้วทำไมต้องใช้ฟรีๆ ในยุคของเฮียบางครั้งเราเคยทะเลาะกันว่างานนี้เขาจ้างให้ใส่แบบเซ็กซี่หน่อย อะไรแบบนั้น ก็อาจจะเป็นเรื่องงานอันนี้เราก็ไม่ว่ากัน เราก็ไม่อยากให้เขาเปิด นั่นคือในอดีตนะครับ ในรายการที่พูดนั่นพูดถึงในอดีตนะครับ เกี่ยวกับเรื่องนี้ ไม่ได้เป็นปัจจุบัน แล้วก็ไม่ได้หมายว่าสาวๆ ทุกคนที่แต่งตัวเซ็กซี่ก็ดูดี ไม่ใช่ไม่ดูดีนะครับ ก็แต่งไปได้ ไม่ได้ติดอะไรเลยกับตรงนั้น
  • อีกเรื่องที่บอกว่าไม่อยากแต่งงานมาก่อน ก็พูดไปตรงๆ ว่าผู้ชายอย่างเรา ก่อนจะมีน้องนิวเราไม่เคยอยากแต่งงานเลยเราเป็นแบดบอยแต่เราก็เคยออกรายการมาเยอะแยะแล้วว่าเราก็ผ่านวิกฤติกันมาเยอะ จนสุดท้ายโอเคเราแต่งงานกันนะครับ แต่ว่าไม่ได้หมายความว่าที่แต่งงานมาไม่อยากแต่ง ไม่ใช่ ที่แต่งงานมาคือถูกแล้ว คือแต่ง แต่ที่ไม่อยากแต่งคือก่อนที่จะมาเจอน้องนิว นี่ก็เป็นประเด็นที่อยากจะอธิบายพอสังเขปละกันครั้งว่ารถทัวร์มาลงทำไม ผมไม่ได้ไปต่อว่าอะไรสาวๆ ที่ใส่บิกินี่เลย มันก็ดูน่ารักดี เพียงแต่ว่าเป็นรสนิยมของผมว่าถ้าเป็นแฟนกันก็หวง แค่นั้นเองครับ ไม่ได้มีอะไร

ดูคลิป >>คลิกที่นี่<<

ที่มา : djpetjah

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *